Cứ mỗi độ Xuân đến, lòng người lại thêm rộn ràng ấm áp với những mong muốn cuộc sống thêm hạnh phúc, thêm đủ đầy. Và mỗi người trong chúng ta lại mong muốn được chung tay sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, kém may mắn trong cuộc sống.

❤️Đã thành hoạt động thường niên, năm nay, trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ phối hợp cùng Ban cha mẹ học sinh và Dự án “Từ nông trại đến mái trường” tổ chức Hội chợ Xuân – Spring Festival 2019.


Toàn bộ số tiền thu được từ Hội chợ Xuân sẽ dành để hỗ trợ những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, học sinh nghèo tại trường Tiểu học Hồng Thái và Chuyên Mỹ của huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội; xây trường mầm non cho học sinh nghèo tại xã Nam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Hãy chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tham gia chương trình “Hội chợ xuân – Spring Festival 2019”, các bạn không chỉ được thực hành những kỹ năng mua-bán đơn giản, kỹ năng giao tiếp ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí lành mạnh mà đây còn là dịp để các bạn học sinh thể hiện tài năng, cá tính và tấm lòng nhân ái với cộng đồng.
Chương trình Hội chợ Xuân – Spring Festival 2019 sẽ được tổ chức vào lúc 13h30-17h30, thứ sáu, ngày 25/01/2019 (tức ngày 20 tháng Chạp năm Mậu Tuất) tại sân trường Tiểu học Lý Thái Tổ.
Hãy chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn!