Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội, nhiệm kì 2018-2019.

Đến dự đại hội có các cô Phạm Thị Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và cô Mai Thị Quỳnh Nga, Phó Hiệu trưởng cùng 50 bạn đội viên tiêu biểu đại diện đội viên các khối 4-5 của nhà trường.

Các đại biểu thực hiện Nghi lễ chào cờ

Các đại biểu đến dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018-2019

Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2018-2019.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Ban thư kí đại hội

Thực hiện chủ đề năm học: “Thiếu nhi Thủ đô: Học tập tốt – Rèn luyện chăm”, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào “Giúp nhau cùng học tập tốt”, “Đôi bạn cùng tiến”, phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”… luôn được Liên đội triển khai thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn Trương Diệu Anh- Đại diện Ban chỉ huy Liên đội trình bày  báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017-2018 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2018-2019

Thừa ủy quyền của Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, cô Mai Thị Quỳnh Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng khen cho Liên đội trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018

Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội quận, Phòng Giáo dục quận tổ chức. Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Tiếp đến là các tham luận của các lớp về giữ gìn nề nếp, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, học tập và các hoạt động phong trào Đội trong năm học.

Bạn Đặng Ngọc Anh trình bày tham luận “Nói lời hay, làm việc tốt”

Các đại biểu trình bày tham luận tại đại hội

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Các bạn đội viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì mới

Các bạn đội viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì mới

Cũng trong Đại hội, cô Trần Thu Giang – Tổng phụ trách Đội đã biểu dương những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm 2017-2018 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội mới, đồng thời chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

Cô Tổng phụ trách Đội chúc mừng Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2018-2019

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội quận, Thành phố, Ban giám hiệu nhà trường, cô Tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Lý Thái Tổ năm học 2018 – 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu quận Cầu Giấy trong nhiều năm liên tục.