Sự kiện

XÚC ĐỘNG LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC MỚI 2021-2022

date08/09/2021 view494
Cơn mưa tầm tã bất ngờ ào đến khi Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 bắt đầu. Tuy nhiên, không khí náo nức và phấn khởi vẫn tràn ngập trong mỗi gia đình, trong lòng mỗi em học sinh, mỗi thầy cô giáo bởi hôm nay, lần đầu tiên được tham gia một Lễ Khai giảng đặc biệt – khai giảng trực tuyến trên toàn thành phố Hà Nội.
 
Từ sáng sớm, nhiều bậc cha mẹ và tất cả các con học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã mở tivi, máy tính, điện thoại để đón chờ giờ phát sóng chương trình Khai giảng trực tuyến của Thành phố được truyền hình trực tiếp trên Đài PT-TH Hà Nội và chương trình khai giảng của nhà trường dành tặng các con thân yêu.
 
 
Ba anh em cùng chuẩn bị tham gia Lễ khai giảng trực tuyến của Trường mình nào!
 
 
 Em mặc đồng phục của Trường và cầm cờ tham dự Lễ khai giảng
 
 
 Cả nhà nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ 
 
 
Em rất xúc động tham gia nghi lễ chào cờ trong ngày khai giảng trực tuyến
 
Được đặt tay lên tim hát Quốc ca, được nghe tiếng trống trường hối hả, rộn ràng, được nghe Thư của Chủ tịch nước, các con còn được gặp các thầy cô giáo, bạn cùng lớp trên phần mềm zoom để gặp gỡ và nghe những lời chia sẻ của cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương, được nghe lời chúc mừng, căn dặn  động viên của bác Đào  Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Vinaconex. Thay mặt cho hơn 1600 học sinh của nhà trường, bạn Vũ Quế Chi, lớp 5A1 đã phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.
 
 
 
Các con cùng bạn bè trong lớp và các thầy cô giáo nghe những chia sẻ từ cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương nhân dịp năm học mới
 
 Đóng góp vô cùng quan trọng trong sự nghiệp trồng người không thể không kể đến chính là các bậc cha mẹ học sinh, những người đã tin tưởng gửi gắm những thế hệ tiếp nối của mình cho trường Tiểu học Lý Thái Tổ. Bác Nguyễn Vũ Khoa, Phó Trưởng ban cha mẹ học sinh nhà trường thay mặt cho toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có những lời phát biểu, chia sẻ với các bậc CMHS nhân dịp khai giảng năm học đặc biệt này.
 

Mặc dù khai giảng trực tuyến nhưng các thầy cô giáo, các bạn học trò vẫn thể hiện các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng được ghi hình trong thời gian nghỉ phòng chống dịch. Những kỉ niệm sâu sắc về các em học sinh, thầy cô và mái trường mến yêu luôn để lại rất nhiều cảm xúc với những kỷ niệm khó quên và xúc động của tình thầy trò. Mong cho tất cả các con đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, sớm được đến trường, được vui chơi, và được che chở của thầy cô và bạn bè.
 

Chào mừng 324 bạn Dê nhỏ đáng yêu của lớp Một Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, những bạn nhỏ lần đầu tiên được dự lễ khai giảng năm học mới. Các con thật vinh dự khi được tham dự Lễ khai giảng lần thứ 17 của nhà trường theo một cách rất đặc biệt và với rất nhiều ý nghĩa.
 
 
 Bố mẹ tham dự Lễ khai giảng cùng con
 
 
 
 
Cô giáo Đỗ Thị Hưng cùng các bậc CMHS và các con lớp 1A4 trong Ngày khai giảng năm học mới 2021-2022
 
Cô và trò khối Một đã sẵn sàng bước vào năm học mới. Toàn thể các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp 2-3-4-5 của trường nhiệt liệt chào đón các bạn, những thành viên mới của trường tiểu học Lý Thái Tổ. Chắc chắn các con sẽ có 1 năm học ý nghĩa, vui tươi và 5 năm học đầy kỷ niệm dưới Ngôi trường Hạnh phúc. Xin được gửi tới các em tình yêu thương và niềm hy vọng. Chúc cho thầy và trò Trường Tiểu học Lý Thái Tổ có một năm học mới có thật nhiều nhiều niềm vui và thành tích trong học tập!
 

 
 
 
Kính mời các Quý Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các con cùng xem lại những hình ảnh trong Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ trên kênh Youtube của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ nhé!
 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486