Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ triển khai chương trình CLB hè 2021 trực tuyến cho học sinh

date05/08/2021 view759

 

Nhằm hỗ trợ các em học sinh chủ động ôn tập an toàn và bổ sung kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ chính thức triển khai chương trình CLB hè trực tuyến dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Theo đó, các em có thể tham gia CLB hè 2021 bằng hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom Meetings dưới sự dẫn dắt trực tiếp của giáo viên chủ nhiệm lớp và giáo viên Tiếng Anh. Nội dung của các tiết học tập trung giúp học sinh ôn tập hệ thống kiến thức nền tảng nhất của các môn học cơ bản: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh của từng cấp lớp. Các lớp học sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 04/08/2021.

Các bài học được chia theo từng chủ đề và được thiết kế súc tích, sinh động, có mục tiêu rõ ràng, đồng thời có các bài tập, trò chơi tương tác đi kèm. Với môn Toán, Tiếng Việt các chủ đề bài học được chắt lọc và đảm bảo bám sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với môn Tiếng Anh, học sinh sẽ có cơ hội được ôn lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản và rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết .

 


Mỗi tiết học kéo dài từ 45 phút và học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên cũng như thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường. Với kênh học trực tuyến này, học sinh không chỉ được làm chủ việc học của mình mà còn được rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng tự học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào trong cuộc sống… đồng thời, giao lưu, kết nối với thầy cô, bạn bè.

Đặc biệt, với các con học sinh lớp 1, các bậc CMHS, các con sẽ được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ cùng giáo viên chủ nhiệm lớp; được hướng dẫn thực hiện nề nếp, nội quy lớp học trực tuyến và làm quen với các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh yêu thích.

Hy vọng rằng CLB hè 2021 sẽ là chương trình học tập thực sự hữu ích trong giai đoạn nghỉ hè và thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19.  Nhà trường cũng rất mong các bậc Cha mẹ học sinh tạo điều kiện để các con có thể tham gia CLB hè một cách hiệu quả nhất, dành tặng cho con những khoảng thời gian học tập, vui chơi vui vẻ, hào hứng tạo đà cho một năm học mới!

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486