Thông báo về việc tổ chức CLB trải nghiệm "Cùng em vào lớp 1"

date11/05/2020 view735

Đến nay, dịch bệnh Covid-19 đã được đẩy lùi, các con học sinh đã được trở lại trường học tập. Đối với các con học sinh Mầm non, nhà trường thấu hiểu những bỡ ngỡ xen chút lo lắng của các bậc cha mẹ học sinh và các con khi sắp bước vào học tập, rèn luyện trong môi trường hoàn toàn mới.

Với mong muốn đồng hành cùng các Quý CMHS trong việc chuẩn bị hành trang cho các con sinh năm 2014, nhà trường tổ chức CLB trải nghiệm "Cùng em vào lớp 1" như sau:

1. Thời gian: Các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/5/2020 đến ngày 20/6/2020.

2.  Địa điểm: Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Mức phí: 4.400.000 đồng/khóa (11 buổi)

4. Thời gian đăng ký: Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trong giờ hành chính) tại Phòng Tài vụ nhà trường.

Quý CMHS có con sinh năm 2014 mong muốn dành cho con những trải nghiệm tuyệt vời ở một môi trường giáo dục hiện đại, ấm áp và thân thiện, hãy đăng ký cho con tham gia Câu lạc bộ trải nghiệm "Cùng em vào lớp 1"  để con có thể tham gia ngay cuối tuần này nhé!

Thời khóa biểu lớp trải nghiệm

Kính mời Quý CMHS cùng xem một số hình ảnh các lớp trong CLB trải nghiệm "Cùng em vào lớp 1" tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ nhé!

Làm quen với Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài