Tiếng Anh

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2021

date02/11/2021 view1129
Cuộc thi được mong chờ nhất trong năm học của các bạn nhỏ Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã bắt đầu rồi! Vòng 1 tại các lớp dành cho tất cả các con học sinh khối 2-3-4-5 tham gia sẽ kết thúc vào ngày 22/11/2021. Các con sẽ hoàn thành video, clip của mình để gửi đến các cô giáo Tiếng Anh nhé!
 
Năm nay, do chưa thể tựu trường nên Vòng 2 của cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom meeting. Các con học sinh được chọn tham gia sẽ trả lời 02 câu hỏi phản biện do Ban giám khảo đưa ra. Ban giám khảo sẽ là những thầy cô giáo nước ngoài có nhiều năm kinh nhiệm trong các cuộc thi Hùng biện và Tranh biện các cấp.
Các con chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhé! Rất nhiều giải thưởng và  phần quà đang chờ đón các con. 
Đặc biệt, trong trường hợp học sinh được quay trở lại trường học trực tiếp, cuộc thi sẽ được tổ chức thêm Vòng 3 bằng hình thức chia đội và đấu loại trực tiếp dành cho khối 3,4,5. Riêng khối 2, các con sẽ được trao giải ngay sau khi kết thúc Vòng 2. 
Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 12 học sinh xuất sắc nhất Khối 3-4-5 từ Vòng 2 để thi đấu Vòng 3. 8 học sinh dừng lại ở Vòng 2 sẽ đồng nhận giải Khuyến khích.
Cơ cấu giải thưởng Vòng 3 gồm có: 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải Ba. 
Vòng bình chọn clip được yêu thích nhất cuộc thi luôn mang đến không khí vô cùng sôi động với kết quả bất ngờ đến phút chót.
Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh sẽ cơ hội cho học sinh rèn luyện, nâng cao khả năng thuyết trình, tranh biện trước đám đông, đồng thời giúp các em có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh, tài năng cũng như được giao lưu học hỏi với những người bạn có cùng chung niềm đam mê và sở thích về bộ môn này.
Thông tin chi tiết về cuộc thi mời các Quý CMHS, các con xem dưới đây nhé!
 
Nhà trường kính mong Quý cha mẹ học sinh động viên, tạo điều kiện cho con và phối hợp cùng nhà trường thực hiện để cuộc thi đạt kết quả cao nhất. 
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486