Hoạt động chuyên môn

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

date12/04/2020 view176

Ngay từ đầu tháng 02/2020, khi các con học sinh bắt đầu nghỉ phòng chống dịch Covid-19, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xây dựng kế hoạch và triển khai phương pháp dạy học online nhằm ôn luyện, củng cố kiến thức các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và giáo dục kỹ năng sống, phòng chống dịch bệnh cho các con. Với sự sáng tạo, linh hoạt, tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề của các thầy cô giáo và sự hợp tác tích cực, hào hứng trong học tập của học sinh, phương pháp học online, trực tuyến đã thực sự phát huy hiệu quả trong thời gian qua.

Thực hiện Công văn số 64/PGD&ĐT ngày 23/03/2020 của Phòng Giáo dục và Đạo tạo quận Cầu Giấy về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ phòng, chống bệnh Covid-19, từ ngày 30/3/2020, trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ tiếp tục triển khai học trực tuyến tất cả các môn học theo chương trình Bộ GD-ĐT ban hành (bắt đầu từ tuần 21) cho đến khi có thông báo chính thức về việc trường học được mở cửa đón học sinh quay trở lại.

✅ TKB của từng lớp sẽ được gửi đến học sinh từ GVCN.

✅ Nhà trường khuyến khích các con tham gia tối đa vào các giờ học trực tuyến để không làm gián đoạn việc học tập.

✅ Đối với những học sinh chưa thể tham gia học trực tuyến sẽ nhận nội dung bài học, phiếu giao bài qua email, zalo, …

✅ Khi học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập của qua internet, trên truyền hình, từ đó hướng dẫn giáo viên rà soát, tinh giản nội dung dạy học và điều chỉnh kế hoạch dạy học theo hướng kế thừa những nội dung đã học qua internet, trên truyền hình nhằm tối ưu thời gian và nội dung kiến thức cần tiếp tục dạy học trong chương trình theo quy định.

✅ Sau khi học sinh trở lại trường, nhà trường sẽ tiếp tục rà soát, dạy bổ sung kiến thức cho học sinh, đảm bảo học sinh được học đầy đủ chương trình, nội dung kiến thức theo quy định của Bộ GD-ĐT.

✅ Để nâng cao hiệu quả các giờ học trực tuyến, nhà trường mong muốn Quý cha mẹ học sinh phối hợp chặt chẽ với các GVCN để chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị học tập cũng như đôn đốc nhắc nhở các con tham gia các lớp học trực tuyến.
✅ Nhà trường luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến của Quý cha mẹ học sinh và giải đáp những vướng mắc của các con trong quá trình học tập trực tuyến thông qua GVCN lớp hoặc email của nhà trường: 
c1dllythaito-cg@hanoiedu.vn.

THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN KHỐI 1

 

 

 

THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN KHỐI 2:

  

THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN KHỐI 3:

THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN KHỐI 4:

THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN KHỐI 5:

 

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486