Sự kiện

Thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ hân hoan trong ngày khai trường đặc biệt

date07/09/2020 view38

 ???? Năm học 2020 – 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt. Đặc biệt bởi nó đánh dấu sự thay đổi của rất nhiều điều. Và thay đổi đầu tiên chính là từ cách thức tổ chức lễ khai giảng năm học. Dưới tiết trời thu tháng 9 trong xanh, các hàng ghế được xếp giãn cách tại sân trường, những ô cửa xanh được chăng cờ hoa rực rỡ nhiều màu sắc, những màn hình máy chiếu trên lớp học được bật sẵn sàng để thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ có một khai giảng thật đặc biệt: Khai giảng trực tiếp dành cho các em nhỏ lớp 1 và các anh chị lớp 5 còn các bạn khối 2-3-4 sẽ khai giảng trực tuyến trên lớp học.

 

Trước khi vào trường tham dự lễ khai giảng, thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ và các quý vị đại biểu thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch

Trước khi vào trường tham dự lễ khai giảng, thầy trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ và các quý vị đại biểu thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch

Lãnh đạo Tổng Công ty Vinaconex tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Các thầy cô giáo Trung tâm Anh ngữ ILA tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học

?Mặc dù không được xuống sân trường như mọi năm nhưng các bạn nhỏ khối 2-3-4 vẫn cảm nhận được đầy đủ không khí trang trọng của buổi lễ. Nhất là giây phút cô Hiệu trưởng đánh hồi trống dài đánh dấu năm học mới thực sự bắt đầu, trái tim cô trò cũng tự nhiên thêm rộn rã, quyết tâm.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Chúng ta đón nhận năm học 2020-2021 này với thật nhiều mục tiêu mới và cũng chấp nhận nhiều thách thức mới. Tôi tin tưởng, với tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo, chúng ta sẽ quyết tâm cùng nhau giữ vững truyền thống tốt đẹp, tạo dựng một năm học thật an toàn, bổ ích và ý nghĩa dành cho các con học sinh, để ngôi trường của chúng ta là một ngôi trường tràn đầy niềm vui và hạnh phúc”.

 

 

Cô giáo Hà My và học trò lớp 1A1 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Cô giáo Phương Anh và học trò lớp 1A2 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Cô giáo Minh Hòa và học trò lớp 1A3 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Cô giáo Đỗ Thị Hưng và học trò lớp 1A4 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

????Cô giáo Thu Ngân và học trò lớp 1A5 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

??Cô giáo Hằng Nga và học trò lớp 1A6 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Cô giáo Phan Thị Hồng Nhung và học trò lớp 1A7 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

giáo Phùng Thị Ngoan và học trò lớp 1A8 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Cô giáo Phạm Thị Lệ và học sinh  lớp 1A9 trong ngày khai giảng đầu tiên tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Đặc biệt hơn, năm học 2020 - 2021 là năm học đánh dấu sinh nhật thứ 15 của trường Tiểu học Lý Thái Tổ, là dấu mốc quan trọng trước một giai đoạn mới, với nhiều thay đổi mới để hướng tới những thành công mới.

 

 

 

 

 

?? Còn rất nhiều điều thú vị đang đón chờ các con trong năm học 2020 - 2021, chúng ta hãy cùng đến với hành trình trải nghiệm sắp tới nhé!


???? Tiếng trống khai giảng đã điểm rồi, năm học mới 2020 - 2021 đã chính thức bắt đầu. Chúc cho năm học mới của thầy trò Tiểu học Lý Thái Tổ chúng ta thêm nhiều thành công rực rỡ!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486