Hoạt động ngoại khóa

test

date15/05/2021 view211

CHÚC MỪNG CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG TRONG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO – IKMC 2021

Tham gia cuộc thi IKMC 2021, đội tuyển của TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ đã xuất sắc giành được 26 giải thưởng, trong đó có:

01 Giải Vô địch Quốc gia - National Champion (Thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc) thuộc về học sinh Trương Chí Hiếu William, lớp 4Q2;

12 Giải Top 5 (Giải Top 5% - Khá (TOP 5% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc).

13 Giải Top 10 - Khuyến khích (TOP 10% thí sinh có điểm cao nhất trên toàn quốc)

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là một trong những kỳ thi Toán lớn nhất trên thế giới với hơn 6.000.000 thí sinh tham dự đến từ 70 quốc gia. Không chỉ là một sân chơi cho những em học sinh đam mê toán học từ lớp 1 đến lớp 8, Cuộc thi còn nhân rộng niềm vui học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống.

Năm 2021, trong thời gian dịch bệnh được kiểm soát, kỳ thi Toán Quốc tế IKMC đã được tổ chức với hình thức thi trực tiếp, làm bài tập trung trên giấy thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia.

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tiếp tục đăng cai địa điểm tổ chức kỳ thi an toàn, chu đáo và nghiêm túc, khách quan. Kết quả, học sinh của “đội chủ nhà” vẫn giữ vững phong độ, xuất sắc giành nhiều giải thưởng.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn nhỏ Lý Thái Tổ đã đạt được kết quả cao tại IKMC 2021.

Hy vọng đây sẽ là động lực mạnh mẽ để các con tiếp tục cố gắng giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới!

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486