SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022: NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG

date14/01/2022 view235

Học kỳ I năm học 2021-2022 đã khép lại cùng rất nhiều niềm hân hoan của cô và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ. Dù trong bối cảnh những giờ học trực tuyến vẫn đang tiếp tục nhưng các con đã rất nỗ lực học tập và rèn luyện, cùng với thầy cô tạo nên những quả ngọt trong nửa chặng đường của năm học.

Xin được chúc mừng các thầy cô giáo, các con học sinh! Chúc các con sẽ luôn chăm chỉ, tự tin và nỗ lực không ngừng để nối dài bảng thành tích rực rỡ đã đạt được, tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong hành trình chinh phục tri thức ở NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC!

Kính mời các Quý Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các con cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Nhà trường trong học kỳ I năm học 2021-2022 này nhé!

Xem video thành tích của Nhà trường tại đây: www.youtube.com/watch

Xem video lời phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường tại đây: www.youtube.com/watch

Xem video bài hát: Lời thầy cô tại đây: www.youtube.com/watch