Hoạt động chuyên môn

Lễ tổng kết năm học đặc biệt với nhiều cảm xúc

date15/07/2020 view320

Sáng nay (14/7/2020), trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020 với sự tham gia của các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các con học sinh. Ngay sau chương trình tổng kết là lễ chia tay đầy cảm xúc của các bạn học sinh khối lớp 5.

Với tất cả chúng ta, năm học 2019-2020 là một năm học thật đặc biệt! Đó là kì nghỉ Tết kéo dài bất đắc dĩ do dịch bệnh. Đó là không khí học tập sôi nổi trong thời tiết oi bức của những ngày hè. Đó là thời gian kết thúc năm học bị lùi xuống tận tháng 7... Trong khi nhiều nước trên thế giới còn oằn mình chống dịch với con số hơn 13 triệu người mắc Covid-19 thì đất nước Việt Nam đã sớm chiến thắng dịch bệnh với một tinh thần quyết tâm cao nhất. Và ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ của chúng ta cũng góp một phần bé nhỏ trong thành công vĩ đại ấy khi được UBND quận Cầu Giấy tặng Bằng khen khi đã có những đóng góp tích cực phòng chống dịch bệnh, được UBND TP Hà Nội và Bộ Y tế vinh danh trong chương trình Nhân ái. Thật hạnh phúc xen lẫn tự hào vì dù gặp nhiều khó khăn, vất vả, trường chúng ta vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2019-2020 với những nỗ lực cao nhất!

Lãnh đạo Tổng Công ty trao tặng lẵng hoa chúc mừng kết quả năm học 2019-2020 của nhà trường

Đại diện Ban CMHS của nhà trường trao tặng lẵng hoa chúc mừng kết quả năm học 2019-2020

Các thầy cô giáo nước ngoài dự lễ tổng kết năm học

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2019-2020

Các thầy cô giáo được biểu dương, khen thưởng trong năm học 2019-2020

Một năm học đặc biệt qua đi, thầy và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ vẫn gặt hái được nhiều thành tích đặc biệt với 56 Giải thưởng cấp Quận, 8 giải cấp Thành phố và 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba trong các cuộc thi Quốc tế AMO, IMSO, IMAS, ITMC, AMO.

Học sinh đạt thành tích cao các cuộc thi HSG các cấp

Khen thưởng các tập thể xuất sắc năm học 2019-2020

Suốt 1 năm học dài, các hoạt động của nhà trường vẫn được duy trì đều đặn, các phong trào và cuộc thi vẫn được các con hào hứng tham gia. Thậm chí trong thời kỳ nghỉ dịch kéo dài, nhiều kỹ năng mới, phương pháp học tập mới được hình thành giúp các con thêm trưởng thành, thêm tự tin và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Năm học thứ 14 của trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã kết thúc với thật nhiều thành tích, góp thêm vào bảng vàng của nhà trường một mùa hoa với những quả vàng trọn vẹn. Đó là sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể CBGVNV và học sinh của nhà trường.

Tập thể CB-GV của nhà trường

Sau lễ Tổng kết, toàn trường đã chứng kiến những khoảnh khắc thật sự xúc động dành để tôn vinh các anh chị học sinh khối 5 – chính thức tốt nghiệp bậc tiểu học và bước sang chặng đường mới của những năm cấp 2. Những lời chia sẻ đầy cảm động của bạn Đặng Gia Phúc lớp 5Q1, đại diện cho các con học sinh khối 5 đã dành những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới cha mẹ và thầy cô-những người đã từng dìu dắt giúp đỡ mình suốt chặng đường cấp tiểu học.

Học sinh Đặng Gia Phúc chia sẻ những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới cha mẹ và thầy cô

Lắng nghe những lời dặn dò yêu thương của cô Hiệu trưởng Huỳnh Thị Hương, nhiều bạn học sinh lớp 5 nghẹn ngào xúc động. Những giọt nước mắt, những cái ôm trìu mến, đầy tình cảm chính là những hình ảnh đẹp còn đọng lại cho một hành trình 5 năm học tiểu học-tưởng chừng như rất dài nhưng đã đến đích ngày hôm nay.

Cô Hiệu trưởng với những lời yêu thương dặn dò các con học sinh lớp 5 trong ngày chia tay

Học sinh xúc động thổn thức trong ngày chia tay mái trường TH Lý Thái Tổ

Cô Hiệu trưởng và các con học sinh lớp 5

Những lời chia sẻ của chị Nguyễn Phương Nga-một phụ huynh học sinh đã có 3 con được học tập dưới mái trường Tiểu học Lý Thái Tổ như thay lời muốn nói của các bậc CMHS khối 5 dành cho các thầy cô giáo-người mẹ hiền thứ hai của các con những tình cảm và lòng tri ân sâu sắc.

Chị Nguyễn Phương Nga, một phụ huynh có 3 con đã hoàn thành học tập dưới mái trường Tiểu học Lý Thái Tổ gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả CB-GV-NV của nhà trường

Chính sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình đã mang đến cho các con một môi trường giáo dục toàn diện và hạnh phúc nhất! Mong rằng với hành trang mà các con được trang bị tại ngôi trường Tiểu học Lý Thái Tổ, các con sẽ đạt được ước mơ khi bước vào một ngôi trường mới mà mình yêu thích với những bước tiến mới của cuộc đời.

Các bậc CMHS đại diện khối 5 tri ân các thầy cô giáo và nhà trường