Hoạt động ngoại khóa

Khai giảng CLB trải nghiệm "Cùng em vào lớp 1" năm 2020

date16/05/2020 view1407

 

Sáng hôm nay (16/5/2020) các bạn học sinh mầm non đã có mặt tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ để bước vào một hành trình đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia vào Câu lạc bộ trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1”.

Khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô giáo, các con đã nhanh chóng chào tạm biệt bố mẹ để làm quen với môi trường học tập của các anh chị trường Tiểu học. Việc chuyển giao từ bậc học Mầm non lên Tiểu học trong mắt các con là việc mở ra một cánh cửa kỳ diệu nhưng cũng đầy lạ lẫm, mới mẻ. 

  Hạnh phúc đi ngày đầu đi học được cả bố mẹ đưa đến lớp

Hạnh phúc đi ngày đầu đi học được cả bố mẹ đưa đến lớp

Mỗi lớp học sẽ do một cô giáo chủ nhiệm và một cô giáo phó chủ nhiệm phụ trách. Sau khi vào lớp chào cô và nhận thẻ tên, các bạn nhỏ được các cô giáo dẫn xuống nhà ăn để dùng bữa sáng.

 

 

 

Cô giáo ân cần đón con vào lớp học

 

Cô giáo ân cần đón con vào lớp học

Cô giáo hướng dẫn con sát khuẩn tay trước khi vào lớp

Cô giáo ân cần hướng dẫn con để cặp sách đúng vị trí

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm bữa sáng và bữa trưa tại nhà ăn với những món ăn hấp dẫn cùng thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng.

 

Cô dắt các con xuống nhà ăn để ăn sáng

 

Nhiều món ngon để các con lựa chọn

Sau khi tất cả các lớp đã ổn định, giờ học buổi sáng chính thức bắt đầu. Trong buổi học hôm nay, các con đã có những trải nghiệm thú vị với những điều tưởng chừng đơn giản như: cách giới thiệu bản thân, cách dùng bút chì, tư thế ngồi, tập tô, tập hát, múa, tập thể dục … tới cách làm quen với môn học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài.  Sự gần gũi, thân thiện của các thầy cô giáo đã khiến cho các con phấn khích và thích thú suốt giờ học. 

 

Nhiều bạn nhỏ mới sáng sớm nay còn bỡ ngỡ nép mình vào bố mẹ, thậm chí có không ít những cô bé, cậu bé đã rơi nước mắt vì cảm giác lạ lẫm trong môi trường mới khi bố mẹ rời đi. Tuy nhiên, nhờ các cô giáo có chuyên môn sư phạm vững vàng và sự am hiểu tâm lý trẻ tận tình dỗ dành, các con đã yên tâm học tập và vui chơi cùng các bạn.

Kết thúc buổi học đầu tiên, các bạn nhỏ nhanh chóng hòa nhập vào một môi trường mới với biết bao điều mới lạ và tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Xin chúc tất cả các con sẽ có một khóa học trải nghiệm thật bổ ích và lý thú để thật tự tin bước vào lớp Một! Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm để học hỏi nhiều điều bổ ích tại NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC!

Kính mời các bậc cha mẹ học sinh cùng xem những hình ảnh của các con trong buổi đầu trải nghiệm tại CLB "Cùng em vào lớp 1" nhé!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486