Sự kiện

HS TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ XUẤT SẮC GIÀNH CUP VÔ DỊCH QUỐC GIA KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ IKMC 2021

date15/05/2021 view78

CHÚC MNG CÁC BN NH TRƯỜNG TIU HC LÝ THÁI T ĐÃ XUT SC GIÀNH ĐƯỢC NHIU GII THƯỞNG TRONG K THI TOÁN QUC T KANGAROO – IKMC 2021

Đặc biệt, chúc mừng con Trương Chí Hiếu William, lp 4Q2 đã xuất sắc giành Cúp Vô địch Quốc gia - National Champion (Thí sinh có đim cao nht ca mi khi lp trên toàn quc) và giải Bước nhảy Kangaroo - The Longest Jump (dành cho thí sinh có số lượng các câu trả lời đúng liên tục nhiều nhất mỗi khối).

Học sinh Trương Chí Hiếu William, lp 4Q2 giành Cúp Vô địch Quốc gia - National Champion

Tham gia cuc thi IKMC 2021, đội tuyn ca TRƯỜNG TIU HC LÝ THÁI T đã xut sc giành được 26 gii thưởng, trong đó có:

01 Gii Vô địch Quc gia - National Champion;

12 Gii Top 5 (Gii Top 5% - Khá (TOP 5% thí sinh có đim cao nht trên toàn quc).

13 Gii Top 10 - Khuyến khích (TOP 10% thí sinh có đim cao nht trên toàn quc).

Danh sách học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ giành giải thưởng tại cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021

K thi Toán Quc tế Kangaroo (IKMC) là mt trong nhng k thi Toán ln nht trên thế gii vi hơn 6.000.000 thí sinh tham d đến t 70 quc gia. Không ch là mt sân chơi cho nhng em hc sinh đam mê toán hc t lp 1 đến lp 8, Cuc thi còn nhân rng nim vui hc Toán theo hướng phát trin tư duy thông qua hình thc trc nghim và ni dung gn lin vi thc tế đời sng.

Năm 2021, trong thi gian dch bnh được kim soát, k thi Toán Quc tế IKMC đã được t chc vi hình thc thi trc tiếp, làm bài tp trung trên giy thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia.

Trường Tiu hc Lý Thái T tiếp tc đăng cai địa đim t chc k thi an toàn, chu đáo và nghiêm túc, khách quan. Kết qu, hc sinh ca “đội ch nhà” vn gi vng phong độ, xut sc giành nhiu gii thưởng.

Đội tuyển học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ tham gia kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2021

Chia sẻ về niềm vui và sự tự hào về cậu học trò nhỏ, cô giáo chủ nhiệm lớp 4Q2 Nguyễn Thị Vân Khánh cho biết: Chí Hiếu sinh ra ở CHCB Đức, cậu bé đã sớm yêu thích Toán học và Tiếng Anh. Đến bậc học Tiểu học, bố mẹ đã chọn Trường Tiểu học Lý Thái Tổ là nơi vun đắp, bồi dưỡng niềm đam mê học tập của Chí Hiếu.

Ở lớp, Chí Hiếu là một học trò gương mẫu, chăm ngoan và rất say mê học tập. Mặc dù đã tham gia và giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Toán và Tiếng Anh nhưng giành Cúp Vô địch Quốc gia kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2021 vẫn là một niềm vui bất ngờ đối với cậu học trò thông minh, đáng yêu này.

Chí Hiếu vừa giành giải Ba kỳ thi Học bổng Tiếng Anh ILA của nhà trường

Mt ln na, xin chúc mng Trương Chí Hiếu William và các bn nh Lý Thái T đã đạt được kết qu cao ti IKMC 2021!

Hy vng đây sđộng lc mnh m để các con tiếp tc c gng giành nhiu thành tích cao hơn na trong năm hc ti!