Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

 Nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, trường Tiểu học Lý Thái Tổ là ngôi trường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm cung cấp cho học sinh sự tiện nghi trong học tập và vui chơi giải trí. Đồng thời, nhà trường cũng quan tâm tạo cho học sinh một không gian sống xanh – sạch – đẹp, thân thiện với thiên nhiên môi trường giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện, cũng như phát huy được sở trường của bản thân.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Phòng truyền thống của nhà trường

Hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, máy tính nối mạng internet không dây.

Nhà trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, nhà ăn, nhà Giáo dục thể chất, sân bóng… được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ một cách hiệu quả hoạt động dạy và học của giáo viên, học sinh.

Sân bóng đá dành cho học sinh

Ông Phạm Xuân Tiến-Phó GĐ Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội, ông Phạm Ngọc Anh- Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tham quan Thư viện của nhà trường

 Phòng đọc sách trong thư viện với nhiều đầu sách phục vụ học sinh

Thư viện ngoài trời rộng 300m2 

Thư viện ngoài trời rộng 300m2 

Phòng tin học với đầy đủ trang thiết bị thực hành

Về y tế, nhà trường có phòng y tế với đầy đủ các phương tiện thiết yếu đảm bảo trợ giúp các em kịp thời trong trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe.

Phòng Y tế của nhà trường

Về chế độ ăn uống, để chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới mức tối đa cho các em, trường Tiểu học Lý Thái Tổ có đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp, nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ.

Uỷ ban giáo dục cơ bản, Bộ giáo dục Thái Lan thăm khu nhà ăn dành cho học sinh
trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Về các hoạt động vui chơi giải trí, trường có sân cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, nhà hoạt động thể chất… tạo điều kiện cho học sinh được giáo dục thể chất một cách tốt nhất.

Sân bóng cỏ nhân tạo – nơi luyện tập thường xuyên giúp cho đội tuyển bóng đá của nhà trường
luôn đứng đầu trong các giải đấu 

 

Môn bóng rổ cũng được nhiều học sinh hưởng ứng tham gia 

Đội bóng đá trường bạn đến giao hữu tại “sân nhà”

Dịch vụ xe đưa đón học sinh:

Nhà trường tổ chức dịch vụ đưa đón học sinh năm học 2019-2020 với mức phí như sau:

Quý cha mẹ học sinh có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe đưa đón vui lòng đăng ký với giáo viên chủ nhiệm lớp. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp liên hệ số điện thoại của văn phòng nhà trường: 02462511232.

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486