Tiếng Anh

4 học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ xuất sắc tiến vào vòng chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge

date17/03/2020 view1488

 

Vượt qua 14.000 thí sinh ở vòng sơ loại và vòng chung kết cấp thành phố, 4 học sinh của trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc vào vòng chung kết Quốc gia (vòng 3) cuộc thi TOEFL Primary Challenge với số điểm đạt được đầy thuyết phục.

TOEFL Primary Challenge là cuộc thi Tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học. Với việc sử dụng các bài thi quốc tế TOEFL Primary của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ để làm tiêu chuẩn đánh giá, sau cuộc thi, các thí sinh sẽ được cấp Phiếu điểm có giá trị toàn cầu công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh.

Năm học này, trường Tiểu học Lý Thái Tổ tiếp tục đồng hành cùng TOEFL Primary Challenge với vai trò là một trong các địa điểm đăng cai tổ chức Vòng 1 và Vòng 2 của cuộc thi  với hơn 4000 thí sinh tham gia.

Trường Tiểu học liên tục nhiều năm đăng cai tổ chức cuộc thi Toefl Primary Challenge

Tham gia cuộc thi Toefl Primary Challenge 2019 – 2020, trường Tiểu học Lý Thái Tổ rất tự hào có 30 bạn đạt chứng chỉ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Trong đó có 4 học sinh xuất sắc lọt vào vòng 3 – vòng chung kết Quốc gia. Đó là các con: Dương Nguyễn Ngân An, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Đức Minh Trí, lớp 5Q1; Vũ An Huy, lớp 5A2.

4 bạn học sinh xuất sắc vào vòng chung kết cấp Quốc gia (từ trái qua phải: Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Đức Minh Trí, Vũ An Huy, Dương Nguyễn Ngân An)

3 bạn Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Đức Minh Trí, Dương Nguyễn Ngân An cùng học lớp 5Q1

Bạn Vũ An Huy, lớp 5A2

Dương Nguyễn Ngân An, lớp 5Q1

Bạn Nguyễn Đức Minh Trí, lớp 5Q1

Tại vòng chung kết cấp Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 01/3/2020 sắp tới, các thí sinh sẽ trải qua bài thi với 126 câu hỏi trong thời gian làm bài là 115 phút.

Thí sinh dự thi Vòng chung kết cuộc thi Toefl Primary Challenge 2019-2020 sẽ được nhận giải thưởng và giấy chứng nhận tiếng Anh Toefl có giá trị quốc tế, mở ra cơ hội chinh phục các trường Trung học hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Chúc các con thật tự tin để tiếp tục chinh phục thêm nhiều kết quả rực rỡ nhé!

 

Chúc các con tiếp tục gặt hái nhiều thành công!

 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486