Sự kiện

"VUI HỘI TRĂNG RẰM" CÙNG CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ

date22/09/2021 view68

Tết Trung thu là nét văn hóa cổ truyền của người Việt Nam và có ý nghĩa đặc biệt với các bạn thiếu niên, nhi đồng. Chính vì vậy, chương trình Trung thu đặc biệt online với chủ đề “Vui hội trăng rằm” được Nhà trường tổ chức sáng nay với mong muốn mang lại niềm vui và nụ cười cho các con học sinh, là món quà để các con đón Tết Trung thu trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để các con vẫn có thể “rước đèn, phá cỗ”, để ký ức tuổi thơ của các con vẫn tràn ngập hình ảnh về chiếc lồng đèn ông sao, đèn lồng, về sự tích cây đa, về chú Cuội, chị Hằng...

Đặc biệt, các con vẫn được nghe cô Hiệu trưởng nhắn nhủ những lời yêu thương; vẫn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rộn ràng của các thầy cô giáo và các bạn; vẫn được tham gia nhiều trò chơi với những phần thưởng thật là vui với bạn bè…
Năm nay, mùa thu đến, mặc dù chúng ta vẫn phải xa cách nhau, nhưng chúng ta vẫn có những hoạt động vui Tết Trung thu rất thú vị phải không các con?
Hãy yên tâm ở nhà chống dịch, yên tâm học bài thật chăm chỉ và vui Tết trung thu theo cách tuyệt vời của chúng mình nhé!
Kính mời các Quý Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các con cùng xem chương trình Tết Trung thu online "Vui hội Trăng rằm" tại kênh Youtube của Hệ thống Giáo dục Lý Thái Tổ nhé: 

Bài viết nổi bật

Gương mặt tiêu biểu

arrow
phone 024 62811486