Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã trở thành niềm tự hào của riêng tôi và …

Ước mơ trở thành một cô giáo giảng dạy ở trường tiểu học và con đường dẫn tôi đến với nghề dạy học cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng chính những nỗ lực của mình, tôi đã được đền đáp xứng đáng. Nhớ biết bao buổi đầu tiên bỡ ngỡ bước chân vào cổng trường  mà lòng tôi đan xen biết bao cảm xúc, vừa hân hoan trong niềm vui của một người giáo viên trẻ trước một chân trời mới của tri thức, vừa lo lắng sợ sệt không biết mình sẽ như thế nào…

Nhưng rồi, tất cả cảm xúc ấy cũng trôi qua nhường chỗ cho những tiếng cười khi mà tôi được trực tiếp gặp mặt với các đồng nghiệp và được sống trong ngôi nhà thân yêu thứ 2 của mình. Ở đây, tôi đã nhận được những lời tâm sự, động viên của đồng nghiệp, bạn bè; niềm yêu mến của các em học sinh đã giúp tôi cố gắng nhiều hơn. Từ đó, tôi luôn nỗ lực trong từng công việc. “Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng”. Những năm tháng sống mái trường Tiểu học Lý Thái Tổ  này, tôi không chỉ được  học tập ở đồng nghiệp những kiến thức về chuyên môn mà  thông qua các hoạt động đoàn, văn nghệ …  đã giúp tôi trưởng thành vững vàng hơn rất nhiều.

      Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã trở thành niềm tự hào của riêng tôi và của tất cả các thầy cô trong nhà trường.  Ở đó, có những người thầy, người cô thật tận tụy, những người bạn thật chân thành, và có cả tình người ấm áp trong một môi trường giáo dục thân thiện. Mỗi trang giáo án đối với những giáo viên của trường tôi đều thể hiện một chữ Tâm và một niềm mong mỏi lớn đối với thế hệ Thầy dành cho trò.

        Bây giờ, đã là một giáo viên với 12 năm trong nghề dạy học, nhưng được giảng dạy  5 năm gắn bó với mái trường Tiểu học Lý Thái Tổ tôi càng thêm tin tưởng và hi vọng nhiều hơn. Niềm tin đó giúp tôi vững vàng với lựa chọn của mình, tự tin trong học tập chuyên môn và rèn luyện, tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với những gì mà trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã dành cho tôi.

Chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường sức khỏe và công tác tốt để xây dựng trường Tiểu học Lý Thái Tổ ngày càng phát triển. Cũng xin được gửi một lời chúc đến các em học sinh yêu quý hãy học tập tốt, hãy trân trọng những ngày tháng được sống dưới mái nhà chung này các em nhé!

2014-07-25T08:11:00+00:00
Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã trở thành niềm tự hào của riêng tôi và ...