Hai tháng qua, cuộc chiến chống dịch Covid-19 của chúng ta đã đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Đây sẽ là tiền đề quan trọng để Việt Nam bước vào giai đoạn chống dịch tiếp theo với nhiều bài học kinh nghiệm, đặc biệt là niềm tin chiến thắng.

Từ khi dịch Covid-19 quay lại Việt Nam hơn hai tuần trước, cả hệ thống chính trị, mọi tổ chức và mỗi công dân đã phải điều chỉnh nhịp điệu làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày để thực hiện chống dịch với quyết tâm cao nhất.

Biết bao nhiêu nguồn lực con người, tài chính, công sức, thời gian,… đã bỏ ra để ngăn chặn, dập dịch và điều trị cho bệnh nhân; hàng ngàn người đã được cách ly để hạn chế tối đa sự lây lan, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Muốn chống dịch thành công để bảo vệ tính mạng của từng người dân, của cả cộng đồng; đảm bảo sự an toàn của cả xã hội, chúng ta còn cần thêm rất nhiều nguồn lực mới.

Hưởng ứng lời hiệu triệu của Thủ tướng Chính phủ, trường Tiểu học Lý Thái Tổ phát động chương trình quyên góp gây Quỹ phòng chống Covid-19 từ các nhà hảo tâm, các Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các con để thắp sáng niềm tin Việt Nam sẽ chặn đứng đại dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, sớm đưa học sinh trở lại trường học tập.

Mọi thông tin chi tiết về tiếp nhận ủng hộ xin liên hệ:
Đồng chí Trần Văn Sinh, Trưởng ban Phong trào, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, SĐT: 0904.232095.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thương, Phó Trưởng ban Phong trào, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. SĐT: 0243.8256.327; DĐ: 0904.058.336, Email: hongthuong_tc@yahoo.com.
Việc tiếp nhận thông qua 2 hình thức:
Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản tại Ngân hàng:
Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Số tài khoản: 1483201009159
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh Thủ đô
Tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt:
Phòng Kế hoạch – Tài chính (109, 111), Văn phòng Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
46 Tràng Thi – Hà Nội.
Điện thoại: 0243 8256326; 02438256536. Đ/c Đinh Thị Thúy Ngân, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính: 0904.321618.
(Đề nghị quý vị ghi rõ nội dung chuyển tiền ủng hộ: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19)
Xin trân trọng cảm ơn!