Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhà trường xin gửi đến Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các con tham khảo những nội dung hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể về việc cách ly tại nhà, tại nơi lưu trú của Bệnh viện Phổi Trung ương và Viện nghiên cứu Y khoa Woolcock.

Theo đánh giá từ các cơ quan chuyên môn, đến nay các ca nhiễm COVID-19 chiếm đến 80% có nguồn lây từ những thành viên trong gia đình. Do đó, bất cứ ai bước ra giao lưu với cộng đồng (ra nước ngoài) trở về đều phải hình dung được người đầu tiên có thể bị ảnh hưởng chính là những người rất gần gũi nhất trong gia đình mình, sau đó mới tới bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng xã hội.

Vì vậy, mỗi chúng ta hãy cùng nâng cao ý thức bảo vệ mình bởi những hành động dù rất nhỏ của mỗi cá nhân đã góp phần bảo vệ cộng đồng trước dịch bệnh COVID-19.

Văcxin hiệu quả nhất chính là ý thức phòng bệnh của mỗi cá nhân! Và ngay bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu bằng việc thực hiện nghiêm chỉnh, đầy đủ những hướng dẫn của chuyên gia y tế về cách ly tại nhà dưới đây nhé!

Cảm ơn bạn vì đã chung tay đẩy lùi dịch Covid-19!