Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của học sinh và sự an tâm của Quý cha mẹ học sinh, trường Tiểu học Lý Thái Tổ quyết định tiếp tục lùi thời gian khai giảng CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1” đến sau tháng 02/2020.

Theo đó, căn cứ tình hình thực tế và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường sẽ gửi thông báo về thời gian khai giảng CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1” đến các Quý cha mẹ học sinh.

Đối với những buổi học không thực hiện được do yêu cầu nghỉ để phòng chống dịch bệnh, nhà trường sẽ hoàn trả học phí cho Quý cha mẹ học sinh.

Kính mong Quý cha mẹ học sinh thông cảm cho sự thay đổi này và mong sớm gặp các con trong những buổi trải nghiệm thật vui, thật thú vị và bổ ích trong quá trình tham gia CLB “Cùng em vào lớp 1” tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ!.

Trân trọng cảm ơn,

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ