Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của học sinh, trường Tiểu học Lý Thái Tổ quyết định lùi thời gian tổ chức CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1”. Cụ thể như sau:

Theo kế hoạch tổ chức CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1” nhà trường đã gửi đến Quý cha mẹ học sinh thì khóa học bao gồm 11 buổi (thời gian từ thứ bảy 15/02/2020 đến thứ bảy 25/4/2020).

Tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác phòng tránh dịch, nhà trường quyết định lùi thời gian tổ chức CLB trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1” như sau:

Thời gian học: 8h00 – 16h20 thứ bảy hàng tuần từ ngày 22/02/2020 đến ngày 02/5/2020.

Kính mong Quý cha mẹ học sinh thông cảm cho sự thay đổi này và chúc các con học sinh sẽ có những trải nghiệm thật vui, thật thú vị và bổ ích trong quá trình tham gia CLB “Cùng em vào lớp 1” tại trường.

Trân trọng,

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THÁI TỔ