Thực hiện Công văn số 22/PGD-VP ngày 05 tháng 02 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp, trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ tiến hành tổng vệ sinh, sát khử khuẩn lần 2 toàn bộ khu vực trường vào thứ bảy tới (ngày 08/02/2020).

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chuẩn bị một môi trường thật sự an toàn, vệ sinh dành cho các con học sinh. Hy vọng tuần tới, tiết trời sẽ nắng ấm, dịch bệnh được đẩy lùi để các con có thể sớm gặp gỡ thầy cô, bạn bè, tiếp tục hành trình học tập và trải nghiệm đầy hạnh phúc dưới mái trường Lý Thái Tổ thân yêu.
Thời gian đang được nghỉ học ở nhà, các con hãy cùng với người thân chăm lo, giữ gìn sức khỏe, ôn luyện những bài đã học và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh mà các cô đã dạy để chúng ta sớm trở lại trường học nhé!