Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, đại gia đình Tiểu học Lý Thái Tổ lại tề tựu đông đủ bên mái nhà chung để chúc mừng, động viên, chia sẻ cùng nhau vượt qua bao bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Các cô, các chị nhận hoa chúc mừng từ đại diện các anh rể của trường

Mỗi dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, những thầy cô giáo, những cán bộ, nhân viên của trường Tiểu học Lý Thái Tổ nhận được biết bao tình cảm trân trọng, yêu thương từ các bậc cha mẹ học sinh và của các học trò thân yêu. Niềm vui đó, niềm tự hào đó dường như trọn vẹn hơn khi những “người chở đò” được những người thân cùng đến trường chúc mừng, chia sẻ, động viên và chung vui với mình.

Trong buổi gặp mặt, nhà giáo Huỳnh Thị Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu  trưởng đã xúc động cảm ơn sự đóng góp lớn lao của các anh rể, chị dâu trong mọi thành công của các thầy cô giáo nhà trường và luôn mong muốn các gia đình nhỏ của các thầy cô luôn đủ đầy, hạnh phúc, tạo nên niềm vui lớn của đại gia đình Tiểu học lý Thái Tổ

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc trong buổi gặp mặt đại gia đình Tiểu học Lý Thái Tổ

Điều đặc biệt, để tri ân những người đi trước, trong những buổi gặp mặt này không thể thiếu vắng những thầy cô giáo đã nghỉ chế độ. Buổi gặp mặt là nơi để các anh, các chị trở về với đại gia đình, để sẻ chia kỷ niệm, để hàn huyên, tâm sự, để động viên lớp đàn em thêm nhiệt huyết, thêm yêu nghề, thêm tự hào với nghề vinh quang mà mình đã chọn.

Các anh rể, chị dâu và các cháu đã có một buổi gặp mặt thật sự thoải mái, vui vẻ với không ngớt tiếng cười, không ngớt lời ca và không ngớt những tràng pháo tay chúc mừng các tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” từ các gia đình nhỏ.

Cô Thanh Hiếu và cháu Minh Hà với bài hát thật tình cảm, tha thiết

Bác Phương Dung với bài nhảy vô cùng hot trend  “Để Mỵ nói cho mà nghe”
Bác Phương Dung với bài nhảy vô cùng hot trend  “Để Mỵ nói cho mà nghe”
Bác Phương Dung với bài nhảy vô cùng hot trend  “Để Mỵ nói cho mà nghe”

Các chị hội ngộ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

Mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 hàng năm, các anh rể đều đến chung vui cùng đại gia đình Tiểu học Lý Thái Tổ

Đại diện các anh rể của trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Niềm vui trong ngày gặp mặt của đại gia đình Tiểu học Lý Thái Tổ

Ngoài các tiết mục văn nghệ, buổi gặp mặt còn có màn “bốc thăm trúng thưởng” vô cùng sôi nổi. Rất nhiều phần quà với những vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình đã được trao đến tay người trúng giải.

Rất nhiều người trúng thưởng nhận quà

Rất nhiều người trúng thưởng nhận quà

Rất nhiều người trúng thưởng nhận quà

Rất nhiều người trúng thưởng nhận quà

Rất nhiều người trúng thưởng nhận quà

Con không trúng thưởng nhưng con cũng được quà của bác Hiệu trưởng nhé!

Buổi sum họp đại gia đình Trường Tiểu học Lý Thái Tổ thật vui, thật ý nghĩa đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi gia đình về tham dự. Chính sự sẻ chia, gắn bó trong mỗi gia đình nhỏ sẽ tạo nên sự gắn kết chặt chẽ, giúp cho đại gia đình Lý Thái Tổ ngày càng lớn mạnh, phát triển.