Sáng ngày 14.11.2019, tại Lễ Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của Quận năm học 2018-2019, trường Tiểu học Lý Thái Tổ vinh dự lần thứ tư đón nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố, nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học do UBND thành phố Hà Nội trao tặng.

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố

Năm học 2018-2019, trường luôn coi trọng việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới hội nhập quốc tế.

Trường phấn đấu có nhiều nhà giáo mẫu mực với phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách đẹp, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Nhờ không ngừng trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã nhiều giải cao trong các kỳ thi GVG cấp quận. Đặc biệt, với việc không ngừng đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh, nhà trường đã xây dựng nhiều chuyên đề cấp trường và cấp quận được đồng nghiệp trong và ngoài trường đánh giá cao.

Công tác bồi dưỡng HSG của nhà trường có những bước tiến mới khi có kế hoạch cho học sinh đăng kí tham gia các kỳ thi Toán cấp quốc tế. Trường đã phối hợp tổ chức thành công  Kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán quốc tế ITMC vòng 1 tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 3000 học sinh toàn thành phố Hà Nội. Đội tuyển của nhà trường tham gia cuộc thi tại Thái Lan đã giành kết quả tốt với 2 huy chương và 01 giải Khuyến khích.

Tiếp nối thành công, Trường đã đăng cai địa điểm tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2019 với sự tham gia của 1000 học sinh Thủ đô. Qua các cuộc thi, học sinh nhà trường đã giành được nhiều giải thưởng ở các kỳ thi quốc tế, từng bước khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 do UBND thành phố Hà Nội trao tặng

Ghi nhận những cống hiến thầm lặng của các nhà giáo, năm học 2018-2019, 13 cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã vinh dự nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Đó là các nhà giáo:  Huỳnh Thị Hương, Nguyễn Hồng Hạnh, Mai Thị Quỳnh Nga, Phạm Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Nhung, Trần Minh Châu, Phạm Phương Nga, Phạm Thị Bích Thủy, Nguyễn Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Hiếu, Hoàng Ngọc Nghĩa, Đỗ Thị Lan Hương, Văn Thu Huyền.

Các thầy cô giáo được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018-2019

Xin được chúc mừng tập thể nhà trường và các thầy cô giáo của trường Tiểu học Lý Thái Tổ thân yêu!