Nhằm tôn vinh và thể hiện tình yêu thương, trân trọng đối với những người phụ nữ, trong buổi sinh hoạt tập thể đầu tuần, trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam như một món quà thân thương gửi tới các bà, các mẹ, các cô giáo và và các bạn học sinh nữ trong toàn trường.

Thay mặt cho các nam học sinh, bạn Phạm Minh Trí, lớp 5Q1 đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những tình cảm yêu thương nhất và bày tỏ lòng biết ơn đến các cô giáo, các cô bác cán bộ, nhân viên của nhà trường đã luôn sát cánh bên các con trong chặng đường học tập, rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Lý Thái Tổ thân yêu.

Bạn Phạm Minh Trí, lớp 5Q1 đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ thân yêu

Để thể hiện tình cảm đối với mẹ yêu của mình, bạn Ngân Hà, lớp 2A7 đã cùng với cô giáo Nguyễn Nhung hòa giọng đọc bài thơ nhiều cảm xúc của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh: Con yêu mẹ.

Bạn Ngân Hà, lớp 2A7 đã cùng với cô giáo Nguyễn Nhung hòa giọng đọc bài thơ nhiều cảm xúc của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh: Con yêu mẹ

Bạn Ngân Hà, lớp 2A7 đã cùng với cô giáo Nguyễn Nhung hòa giọng đọc bài thơ nhiều cảm xúc của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh: Con yêu mẹ

Các bạn lớp 4Q1 và tốp múa lớp 4Q2 lại mang đến cho khán giả tiết mục múa hát “Mẹ yêu con” và ca khúc “Mẹ ơi, con đã về” vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.

Chương trình văn nghệ trở nên lắng đọng với tiếng đàn của bạn Nguyễn Quốc Dũng, lớp 2Q2 khi con thể hiện ca khúc “Cảm ơn con nhé” trong bộ phim Về nhà đi con. Tiếng đàn trầm bổng như kể chuyện về hành trình của một người cha trong từng bước đồng hành cùng các con gái lớn lên và trưởng thành khi thiếu vắng bàn tay mẹ.

Bạn Nguyễn Quốc Dũng, lớp 2Q2 khi con thể hiện ca khúc “Cảm ơn con nhé” trong bộ phim Về nhà đi con

Đặc biệt, với hoạt cảnh “Con nợ mẹ” với diễn xuất của các thầy cô giáo và bạn Bảo Nhi lớp 5A6 đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. “Con nợ mẹ” là tiếng lòng của người con nay đã khôn lớn thấu hiểu được công lao to lớn và tình yêu thương vô bờ của người mẹ kính yêu dành cho con suốt cả cuộc đời.

Thầy giáo Hoàng Ngọc Nghĩa và cô giáo Thùy Giang trong hoạt cảnh “Con nợ mẹ”

Cô giáo Phùng Thị Ngoan trong vai người mẹ với nhiều nỗi niềm đau khổ

Hoạt cảnh với nhiều phân đoạn khiến người xem rơi nước mắt

Học sinh chăm chú theo dõi hoạt cảnh

Tình cảm mà mẹ dành cho con không gì đong đếm được

Tình cảm mà mẹ dành cho con không gì đong đếm được

Tình cảm mà mẹ dành cho con không gì đong đếm được

Những cảnh làm người xem rơi nước mắt vì xúc động

Các bạn nhỏ chăm chú theo dõi chương trình

Những câu hát ngân lên cuối hoạt cảnh khiến người xem, rưng rưng xúc động và suy ngẫm về những gì mình cần làm để đền đáp công ơn cha mẹ.

Các con học sinh thân yêu, ngay từ hôm nay, hãy thi đua học tập, rèn luyện thật tốt, hãy viết những bức thư, những tấm thiệp xinh xắn để gửi những lời yêu thương nhất cho bà, cho mẹ, cho cô giáo của mình, các con nhé!