Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình và sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Tổng Công ty CP Vinaconex, trong những năm qua, Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã làm tốt công tác phát triển Đảng. Hiện tại, Chi bộ có 30 đồng chí với chất lượng Đảng viên ngày càng được nâng cao.

 

Các đồng chí trong Chi bộ tham dự Lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 10/9/2019, Chi bộ Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thu Hiền và Nguyễn Thị Hường. Đây là những giáo viên có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Hường đọc đơn xin vào Đảng

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Các quần chúng ưu tú đã đọc đơn xin vào Đảng và được đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên; Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Mai Thị Quỳnh Nga, Phó Bí thư  được Chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thu Hiền đọc nhận xét và đề nghị Chi bộ kết nạp đảng viên

Đồng chí Chu Thị Hồng Lưu,  Trưởng ban thanh tra nhân dân được Chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thị Hường đọc nhận xét và đề nghị Chi bộ kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền tuyên thệ trước cờ Đảng

 

Đồng chí Huỳnh Thị Hương-Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Thu Hiền và Nguyễn Thị Hường
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới 

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Thị Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Đó là mỗi đảng viên phải luôn thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt và là tấm gương tiêu biểu trong các phong trào của nhà trường.

Đồng chí Huỳnh Thị Hương – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên tại Lễ kết nạp

Cũng tại buổi họp, Chi bộ đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đặc biệt, các đồng chí đảng viên cần tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu , phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Vinaconex lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Huỳnh Thị Hương – Bí thư chi bộ triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong thời gian tới