Magic Camp 2019 là Trại hè Tiếng Anh tiêu chuẩn được Trường Tiểu học Lý Thái Tổ kết hợp kết hợp cùng Trung tâm Tiếng Anh The English Connection tổ chức tại trường trong tháng 6/2019.

Đây là một sân chơi rất bổ ích, lành mạnh và lý thú trong đó các con sẽ có cơ hội được học các bộ môn Mỹ thuật, Khoa học, Thể thao, Kịch nghệ, Tiếng Anh (giao tiếp và thuyết trình) với 100% giáo viên bản ngữ.

Magic Camp 2019 mang đến cho học sinh những trải nghiệm tuyệt vời về nền văn hóa của những nước nói Tiếng Anh. Ngoài việc củng cố khả năng giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, nhà trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi kết hợp rèn luyện các kỹ năng cần thiết để các con có một khoảng thời gian vừa vui tươi, bổ ích và lý thú.

Các con sẽ được tham gia các hoạt động kịch nghệ, mỹ thuật, khoa học… tự tay làm các tác phẩm mỹ thuật, tiến hành thí nghiệm, biểu diễn và thuyết trình khi kết thúc khóa học.

Quý cha mẹ học sinh có thể tham khảo thông tin về thời khóa biểu toàn khóa học theo đường link dưới đây:

https://drive.google.com/drive/folders/1Azj8HzlunzvyHWPazyaUWUe5sSaEPFTK?usp=sharing

Sau trại hè, các con học sinh sẽ tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh; biết cách làm việc nhóm hiệu quả; được trải nghiệm nhiều điều mới lạ từ các nền văn hóa khác nhau; năng động, tự tin thể hiện bản thân mình. Đặc biệt, các con có một khoảng thời gian tuyệt vời, bổ ích-hơn cả một kỳ nghỉ hè!

Quý vị phụ huynh hãy dành tặng cho con món quà thật sự ý nghĩa khi đăng ký cho con tham gia “Magic Camp 2019” tại Phòng Tài vụ nhà trường trong thời gian từ ngày 2/5/2019 đến hết ngày 10/5/2019 nhé!