Chiều nay (5/4/2019), trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức tổng kết và chia tay đoàn sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa hoàn thành đợt thực tập tại trường.

Tham gia đợt thực tập sư phạm tại trường có 21 sinh viên K65 Khoa Giáo dục Tiểu học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Với thời gian 10 tuần, các sinh viên tham gia các hoạt động giáo dục của nhà trường như: tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn, tiến hành soạn giảng theo quy định và tham gia các hoạt động của nhà trường.

Không khí buổi tổng kết và chia tay Đoàn thực tập sư phạm đã diễn ra đầy ấm áp khi cô Hiệu phó Nguyễn Hồng Hạnh tổng kết những kết quả thực tập của các giáo sinh.

Theo đó, các bạn giáo sinh đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm sư phạm của các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

Các sinh viên tại buổi tổng kết đợt thực tập

Chỉ qua 10 tuần với các hoạt động thực tế tại trường, các em sinh viên đã trưởng thành và có những tiến bộ rõ rệt. Các em đều có ý thức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, luôn cầu tiến, học hỏi, nhanh chóng thích ứng với môi trường mới. Đồng thời, luôn cố gắng tích cực, rèn luyện trong công tác giáo viên chủ nhiệm, giảng dạy và tham gia nhiệt tình các hoạt động của nhà trường như: Lễ vinh danh tài năng Toán học quốc tế ITMC 2019, Hội chợ Xuân Kỷ Hợi, Lễ dâng hương tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám và Đền Đô, Ngày hội thể thao, Festival Tiếng Anh,…

Giáo sinh thực tập tham gia Ngày hội thể thao cùng các con học sinh

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Huỳnh Thị Hương đã biểu dương, khen thưởng các giáo sinh có thành tích tốt trong thực tập giảng dạy và công tác chủ nhiệm. Với kết quả 21/21 giáo sinh đều được xếp loại xuất sắc, đoàn giáo sinh thực tập tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã hoàn thành đúng tiến độ thực tập với chất lượng cao.

Nhà giáo Huỳnh Thị Hương biểu dương những kết quả mà các sinh viên đã thu được sau đợt thực tập

Thầy giáo Quản Hà Hưng – Trưởng đoàn thực tập đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu và tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ cho các sinh viên trong thời gian thực tập hơn 3 tháng tại trường. Các em đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm để trở thành những giáo viên trẻ tương lai.

Cô giáo Đỗ Thanh Hương có những nhận xét rất tích cực về các em sinh viên tham gia đợt thực tập

Cô giáo Nguyễn Vân Khánh mong muốn các em sinh viên sẽ trở thành những giáo viên tâm huyết với nghề sau những ngày thực tập đầy ý nghĩa tại trường

Các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sự dìu dắt, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo của trường

Nhân dịp này, các em giáo sinh đã tặng Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô hướng dẫn thực tập bó hoa tươi thắm để tri ân những thầy cô đã dìu dắt những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp trồng người.

Thầy Quản Hà Hưng, Trưởng đoàn thực tập đã trao tặng bó hoa tươi thắm cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường

Các giáo sinh thực tập lưu luyến chia tay tập thể lớp 5A1

Các bạn học sinh gửi tặng các giáo sinh thực tập bó hoa tươi thắm khi chia tay

Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và các thầy cô giáo hướng dẫn