Cuộc thi Olympic tiếng Anh do Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội và Language Link Việt Nam phối hợp tổ chức là kỳ thi được thiết kế theo chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, là bước đệm hoàn hảo để các thí sinh có thể tự tin tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Trải qua 16 năm tổ chức, kỳ thi đã chứng tỏ được sự chất lượng và uy tín của mình, thu hút  sự tham gia của đông đảo các thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các thí sinh của Olympic Tiếng Anh dành cho Tiểu học thành phố Hà Nội đều là những học sinh xuất sắc, được lựa chọn từ các quận, huyện trong thành phố.

6 học sinh xuất sắc của nhà trường tham gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố lần thứ 16

Trong kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp Quận, 6 học sinh khối 5 trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc đạt điểm số cao và được chọn tham gia kì thi cấp Thành phố. Đó là các bạn:

  1. Nguyễn Quốc Hào, lớp 5A2
  2. Nguyễn Diệu Linh, lớp 5A2
  3. Trương Diệu Anh, lớp 5A3
  4. Đinh Vân Khánh, lớp 5A3
  5. Nguyễn Lê Nhật Minh, lớp 5A4
  6. Nguyễn Đức Huy, lớp 5A5

Các bạn học sinh trong đội tuyển Olympic Tiếng Anh cấp thành phố cùng các cô giáo của mình

Tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ, với định hướng phát triển chuyên sâu, bồi dưỡng cho những học sinh có tố chất và đào tạo chất lượng cao đại trà cho tất cả học sinh, nhà trường đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ ILA – đối tác có chất lượng giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn chương trình Tiếng Anh chuyên tích hợp, gồm giảng dạy kỹ năng thực hành (nghe, nói, đọc, viết) và kỹ năng làm bài thi chuẩn Quốc tế, giúp học sinh tự tin hơn khi tham gia kỳ thi Olympic Tiếng Anh hay thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEFL…

Cô giáo Nguyễn Thị Hường, GV tổ Tiếng Anh đang trao đổi với các bạn nhỏ về kỹ năng làm bài thi hiệu quả

Cô giáo Nguyễn Thị Hường, GV tổ Tiếng Anh giải đáp những thắc mắc của học sinh 

Đặc biệt, để chuẩn bị cho vòng thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố, các con học sinh đã được thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh ôn luyện kĩ lưỡng để đạt hiệu quả cao nhất. Trong kì thi cấp Thành phố sắp tới diễn ra vào ngày 23.3.2019, tất cả 6 bạn đều đặt mục tiêu quyết tâm giành giải cao, làm giàu thêm bảng vàng thành tích môn Tiếng Anh – một thế mạnh của nhà trường.

Các bạn trong đội tuyển tự tin giành giải cao trong cuộc thi sắp tới