Thực hiện Công văn số 207/SGDĐT-VP ngày 16/01/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về việc nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ngành GD&ĐT Hà Nội, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Thái Tổ trân trọng thông báo:

Học sinh của nhà trường được nghỉ 10 ngày liên tục, từ ngày 1.2.2019 (thứ sáu ngày 27 tháng chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10.2.2019 (chủ nhật, ngày mùng 6 tháng giêng năm Kỷ Hợi).

Bên cạnh việc công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội cũng lưu ý các đơn vị tùy điều kiện kinh tế, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón tết…

Trong thời gian nghỉ Tết, nhà trường thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ trường học. Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ… Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục đến học sinh thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, an toàn giao thông.

Nhân dịp năm mới đến, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Thái Tổ xin chúc các bậc cha mẹ học sinh và các em  luôn hạnh phúc, thành công và một kì nghỉ vui vẻ, ấm áp bên gia đình!