Thực hiện Công văn số 5512/SGD ĐT-VP ngày 17/12/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về việc nghỉ học kỳ I năm học 2018-2019 và Tết Dương lịch 2019, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Thái Tổ trân trọng thông báo:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường được nghỉ học kỳ I và Tết Dương lịch liền 4 ngày từ 29/12/2018 (thứ bảy) đến hết ngày 1/1/2019 (thứ ba).

Theo đó, trong thời gian nghỉ học kỳ 1 và dịp Tết Dương lịch, nhà trường thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ trường học. Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ…

Đồng thời, nhà trường sẽ ổn định nền nếp dạy, học và các hoạt động theo kế hoạch năm học ngay sau dịp nghỉ học kỳ 1 và Tết Dương lịch kết thúc.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Thái Tổ xin kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh có một năm mới 2019 hạnh phúc, thành công và một kì nghỉ vui vẻ, ấm áp bên gia đình!