Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 201.11, bên cạnh các hoạt động chuyên môn như Hội thi Giáo viên dạy giỏi, những tiết học tốt, cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh…nhằm tôn vinh tình cảm thầy trò thắm thiết và động viên phong trào văn nghệ, nâng cao văn hóa tinh thần cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã tổ chức Liên hoan hát Tiếng Anh Raise Your Voice 2018.

Sau vòng sơ loại diễn ra ngày 16.11, đã có 11 tiết mục đặc sắc nhất được lựa chọn vào tranh tài tại vòng chung kết.

Ban giám khảo gồm có ca sĩ Minh Ngọc-Á quân Giọng hát Việt The Voice 2018; thầy Thầy Sam Dix, cô Kathryn Navikiran đến từ Trung tâm Anh ngữ ILA.

Ban giám khảo cuộc thi

Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, các tiết mục không chỉ được các bạn nhỏ hát bằng Tiếng Anh hết sức trôi chảy, giàu cảm xúc mà còn được chuẩn bị về trang phục và vũ đạo rất độc đáo, đặc sắc.

Kết quả, giải Nhất đã thuộc về tiết mục tam ca: “Girl in the mirror” của Khối 3; hai giải Nhì thuộc về tiết mục: đơn ca “Hello VietNam” do bạn Anh Kiệt khối 2 biểu diễn và đồng ca “Hello VietNam” của Khối 1; ba giải Ba được trao cho các tiết mục:tốp ca “In this moment” của khối 5, tốp ca – nhảy hiện đại “Try everything” của khối 4, song ca “I see the light” của khối 5; năm giải Khuyến khích được trao cho các tiết mục: đồng ca “Children of the world” của khối 1, đồng ca “You raise me up” của khối 3, đồng ca “We are the world” của khối 3 và đồng ca “Hand in hand” của khối 2

Giải Nhất thuộc về tiết mục: “Girl in the mirror” của Khối 3

Giải Nhì thuộc về tiết mục: đơn ca “Hello VietNam” do bạn Anh Kiệt khối 2 biểu diễn và đồng ca “Hello VietNam” của Khối 1

Ba giải Ba được trao cho các tiết mục:tốp ca “In this moment” của khối 5, tốp ca – nhảy hiện đại “Try everything” của khối 4, song ca “I see the light” của khối 5

Năm giải Khuyến khích được trao cho các tiết mục: đồng ca “Children of the world” của khối 1, đồng ca “You raise me up” của khối 3, đồng ca “We are the world” của khối 3 và đồng ca “Hand in hand” của khối 2

Liên hoan hát Tiếng Anh 2018 là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với các em học khi tạo thêm một sân chơi đầy hấp dẫn và bổ ích cho các em học sinh được tranh tài và thể hiện niềm yêu thích đối với tiếng Anh- ngôn ngữ thứ hai của học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ.