Sáng ngày mai, thứ Bảy, ngày 24 tháng 03 năm 2018, hơn 1.200 thí sinh đến từ 453 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ chính thức bước vào Vòng sơ khảo của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học TP. Hà Nội, năm học 2017 – 2018.

Đây là Kỳ thi Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ 15 do Language Link Việt Nam tổ chức, là sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, bổ ích cho các học sinh thuộc bậc tiểu học, giúp các em làm quen với dạng bài thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tham dự cuộc thi này, trường Tiểu học Lý Thái Tổ có 5 gương mặt tiêu biểu là các bạn: Vũ Tùng Quân, Vũ Minh Phương, lớp 5A1; Võ Quang Linh, lớp 5A3 và Nguyễn Ngọc Phương Linh, Lương Hương Giang, lớp 5A4. Cả 5 bạn đều là những học sinh đã từng gặt hái được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi các cấp.

Cô Phạm Thị Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà động viên cho các bạn trước kỳ thi

Trước khi các con lên đường dự thi, cô Phạm Thị Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong Tổ Tiếng Anh đã có một buổi gặp mặt tất cả các con để chúc mừng và động viên các con đi thi đạt kết quả tốt.

Cô Phạm Thị Thanh Tân căn dặn các con học sinh trước kỳ thi

Tại buổi gặp mặt, các bạn đều chăm chú lắng nghe những lời căn dặn của các cô giáo trước khi đến với vòng thi sắp tới. Trong suốt thời gian vừa qua, các con đã được cô Nguyễn Thị Hường, giáo viên Tiếng Anh tập trung ôn luyện, trau dồi kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài để đạt được thành tích tốt nhất.

Các con trong đội tuyển chụp ảnh cùng cô Hiệu phó và các cô trong Tổ Tiếng Anh

Tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh lần thứ 14, bạn Cao Mỹ Duyên, lớp 5A1 của trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã vinh dự bước lên bục cao nhất nhận giải Quán quân cuộc thi với số điểm gần tuyệt đối. Chúng ta hy vọng, với bề dày thành tích trong dạy và học môn Tiếng Anh cùng với khả năng vượt trội và sự tự tin, 5 bạn nhỏ thân yêu của chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những thành tích rực rỡ trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh lần thứ 15 này.

Các bạn nhỏ quyết tâm giành kết quả cao nhất

Các bạn nhỏ quyết tâm giành kết quả cao nhất