Hoạt động bán trú

8 01, 2019

Thông tin cần biết về Trường Tiểu học Lý Thái Tổ năm học 2018-2019

Tháng Một 8th, 2019|

Được thành lập từ năm 2005, với mục tiêu xây dựng một trường Tiểu học hiện đại, thân thiện, hướng tới chuẩn quốc tế, chất lượng giáo dục và chăm sóc, rèn luyện học sinh của Trường Tiểu học Lý Thái Tổ ngày một nâng cao, liên tục được ngành Giáo dục Thủ đô công nhận là trường tiên tiến xuất sắc.

24 07, 2013

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ có một hệ thống bếp, nhà ăn hiện đại, rộng và thoáng mát, đáp ứng đầy đủ về an toàn vệ sinh

Tháng Bảy 24th, 2013|

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ có một hệ thống bếp, nhà ăn hiện đại, rộng và thoáng mát, đáp ứng đầy đủ  về an toàn vệ sinh, phục vụ tốt cho nhu cầu học sinh và giáo viên toàn trường. Trong những năm qua nhà trường vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước khen ngợi khi đến thăm trường, thăm các em học sinh học tập, sinh hoạt...

22 07, 2013

10 bữa sáng tiện lợi cho trẻ mùa hè.

Tháng Bảy 22nd, 2013|

Trong những tháng nghỉ hè của con, bạn thường không quá bận rộn vào buổi sáng sớm vì phải đưa trẻ đi học. Tuy nhiên, việc chuẩn bị bữa sáng ngon lành, đủ chất dinh dưỡng cho trẻ cũng tốn của bạn khá nhiều thời gian.

Với 10 ý tưởng dành cho bữa sáng dưới đây, bạn không còn phải quá tất bật khi thức dậy mỗi ngày. Thậm chí, chỉ cần chuẩn bị sẵn những nguyên liệu cơ bản, con bạn cũng có thể tự “chế biến” cho mình một bữa ăn thịnh soạn.

22 07, 2013

Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ đến trường.

Tháng Bảy 22nd, 2013|

Năm học mới sắp bắt đầu, điều làm các bậc cha mẹ luôn quan tâm là làm thế nào để trẻ luôn khỏe mạnh để tiếp thu bài vở một cách tốt nhất, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất.

19 07, 2013

Bệnh béo phì ở trẻ em và phương pháp phòng chống

Tháng Bảy 19th, 2013|

Vì sao trẻ bị thừa cân béo phì?

Trẻ bị thừa cân béo phì là do chế độ ăn giàu năng lượng vượt quá nhu cầu nhất là năng lượng từ chất béo, tuy nhiên ăn nhiều chất đạm, bột đường cũng bị thừa cân béo phì vì các chất này khi vào cơ thể dư thừa đều có thể chuyển hóa thành chất béo dự trữ. Trong trường hợp trẻ ít hoạt động thể lực là yếu tố song hành, nguy cơ cao gây thừa cân béo phì. Trẻ thường dành thời gian cho hoạt động tĩnh tại như xem ti vi, đọc chuyện, chơi điện tử...

19 07, 2013

Dinh dưỡng hợp lý cho học sinh tiểu học

Tháng Bảy 19th, 2013|

Học sinh tiểu học là những đối tượng đặc biệt đối với những người làm công tác dinh dưỡng. Đây là lứa tuổi cơ thể và tâm lý trẻ bắt đầu chuyển qua một giai đoạn mới rất quan trọng cho việc phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.