Tuyển sinh

14 05, 2018

Thông báo tổ chức chương trình “Một ngày là học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ”

Tháng Năm 14th, 2018|

Để giúp bé tự tin, hứng thú khi tới trường và có cơ hội làm quen với môi trường sinh hoạt và học tập ở bậc Tiểu học, nhà trường tổ chức chương trình "Một ngày là học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ ". Đây là đợt trải nghiệm cuối cùng nhà trường tổ chức dành cho các con có nhu cầu vào lớp 1 năm học 2018-2019.

15 01, 2018

Thông báo khai giảng Câu lạc bộ trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1”

Tháng Một 15th, 2018|

Giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lứa tuổi Tiểu học đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ. Đó là sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần, thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm sinh lý, từ hoạt động vui chơi sang học tập. Việc thay đổi một môi trường với những hoạt động mới lạ làm cho trẻ có những cảm giác lạ lẫm, lo lắng, khó bắt nhịp môi trường học tập. Hiểu rõ điều này, trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức Câu lạc bộ “Cùng em vào lớp 1” để song hành cùng phụ huynh và các con. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, nội dung chương trình phong phú được biên soạn dành riêng cho các con, CLB sẽ mang tới một sân chơi giúp bé phát triển toàn diện, vững vàng, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

5 06, 2017

Thông báo tuyển giáo viên Tiếng Anh

Tháng Sáu 5th, 2017|

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ hoạt động với mô hình chất lượng cao hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế. Do nhu cầu phát triển, hiện nay nhà trường cần tuyển giáo viên Tiếng Anh với các tiêu chuẩn như sau:

20 01, 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM ”CÙNG EM VÀO LỚP MÔT” ĐỢT II

Tháng Một 20th, 2017|

Câu lạc bộ trải nghiệm "Cùng em vào lớp Một" do trường Tiểu học Lý Thái Tổ mở riêng cho các bé Mẫu giáo lớn (sinh năm 2011) đã đi vào hoạt động buổi đầu tiên để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé cũng như các bậc phụ huynh. Sau Tết Âm lịch, nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh đợt II của câu lạc bộ để những bé chưa kịp đăng ký sẽ không bỏ lỡ cơ hội tham gia hoạt động bổ ích và lý thú này.

15 12, 2016

Thông báo Về việc tổ chức cuộc thi Giải Toán trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Tháng Mười Hai 15th, 2016|

 Thi giải Toán trên Internet là một sân chơi trí tuệ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm giúp các em học sinh thêm tích cực, chủ động và mê say học tập môn Toán. Qua cuộc thi cấp trường sẽ lựa chọn học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi cấp Quận