Tuyển sinh

25 03, 2019

Ngày hội trải nghiệm của học sinh lớp 5 tại trường THCS & THPT Lý Thái Tổ

Tháng Ba 25th, 2019|

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường, đặc biệt với mong muốn định hướng và tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học được tham gia các hoạt động thực tiễn; giúp các em có cơ hội trải nghiệm với nhiều môn học thú vị và hấp dẫn ở bậc THCS, vừa qua, trường THCS & THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm với sự tham gia của gần 250 học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lý Thái Tổ.

14 05, 2018

Thông báo tổ chức chương trình “Một ngày là học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ”

Tháng Năm 14th, 2018|

Để giúp bé tự tin, hứng thú khi tới trường và có cơ hội làm quen với môi trường sinh hoạt và học tập ở bậc Tiểu học, nhà trường tổ chức chương trình "Một ngày là học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ ". Đây là đợt trải nghiệm cuối cùng nhà trường tổ chức dành cho các con có nhu cầu vào lớp 1 năm học 2018-2019.

15 01, 2018

Thông báo khai giảng Câu lạc bộ trải nghiệm “Cùng em vào lớp 1”

Tháng Một 15th, 2018|

Giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lứa tuổi Tiểu học đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ. Đó là sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần, thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm sinh lý, từ hoạt động vui chơi sang học tập. Việc thay đổi một môi trường với những hoạt động mới lạ làm cho trẻ có những cảm giác lạ lẫm, lo lắng, khó bắt nhịp môi trường học tập. Hiểu rõ điều này, trường Tiểu học Lý Thái Tổ tổ chức Câu lạc bộ “Cùng em vào lớp 1” để song hành cùng phụ huynh và các con. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, nội dung chương trình phong phú được biên soạn dành riêng cho các con, CLB sẽ mang tới một sân chơi giúp bé phát triển toàn diện, vững vàng, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.