lttedu

About Edu Ltt

This author has not yet filled in any details.
So far Edu Ltt has created 140 blog entries.
18 02, 2019

Trao giải Hội thi Khai bút-Hoa xuân 2019

Tháng Hai 18th, 2019|

Năm nào cũng vậy, trong ngày đầu xuân mới, thầy và trò trường Tiểu học Lý Thái Tổ lại háo hức tham gia Hội Khai bút- Hoa xuân. Và hôm nay, trong buổi sinh hoạt tập thể đầu tuần, chúng ta có dịp vinh danh các thầy cô giáo và các em học sinh đã giành được những giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

13 02, 2019

Hành trình tìm kiếm những tài năng Toán học quốc tế ITMC 2019 tại Thái Lan

Tháng Hai 13th, 2019|

Đến với cuộc thi tại Thái Lan, Đoàn Việt Nam đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá với thành tích rực rỡ: giành tổng số 40 Huy chương trong đó có 2 Huy chương Vàng khối lớp 7 là bạn: Nguyễn Duy Khôi - THCS Trưng Vương và Trần Minh Đức - Hà Nội Amsterdam, 15 huy chương Bạc, 23 huy chương Đồng và 7 giải Merit.

22 01, 2019

Đến với buổi giới thiệu sách tháng 1-2

Tháng Một 22nd, 2019|

Vậy là chỉ còn hơn mười ngày nữa là đến Tết Nguyên đán rồi! Các bạn nhỏ chắc ai cũng thích Tết vì chúng ta có quần áo mới, được sum vầy bên gia đình cùng làm bánh chưng, bánh dày, được đi chơi, được mừng tuổi và nhận được biết bao lời chúc tốt đẹp nữa! Để các bạn nhỏ biết thêm ý nghĩa về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, về nguồn gốc của bánh chưng, bánh dày, của hoa đào, hoa mai, của tục trưng cây nêu ngày Tết, cô giáo Phạm Thị Thanh Tâm, Thư viện trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã giới thiệu tới các bạn nhỏ 4 cuốn truyện: Sự tích cây nêu ngày Tết, Sự tích ông Công, ông Táo, Sự tích hoa đào, hoa mai, Sự tích bánh chưng, bánh dày.