lttedu

About Edu Ltt

This author has not yet filled in any details.
So far Edu Ltt has created 178 blog entries.
10 09, 2019

Chi bộ Tiểu học Lý Thái Tổ làm tốt công tác phát triển Đảng

Tháng Chín 10th, 2019|

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình và sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Tổng Công ty CP Vinaconex, trong những năm qua, Chi bộ trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã làm tốt công tác phát triển Đảng. Hiện tại, Chi bộ có 30 đồng chí với chất lượng Đảng viên ngày càng được nâng cao.

22 08, 2019

Cô giáo dạy Tiếng Anh bằng những trải nghiệm sáng tạo

Tháng Tám 22nd, 2019|

Tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo và đầy trách nhiệm, cô giáo Chu Thị Hồng Lưu, Tổ trưởng Tổ tiếng Anh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, được đồng nghiệp, phụ huynh tin tưởng và các con học sinh yêu mến.

9 08, 2019

Thư ngỏ của Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Tháng Tám 9th, 2019|

Một năm học nữa đang đến rất gần. Trên khắp mọi miền Tổ quốc, công tác chuẩn bị cho một năm học mới đang được tất cả mọi người cùng quan tâm chu đáo với một tâm thế vô cùng háo hức. Trong không khí đó, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lý Thái Tổ trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới tất cả quý phụ huynh và học sinh, những người đã, đang và sẽ quan tâm, đồng hành cùng hành trình phát triển của trường Tiểu học Lý Thái Tổ. Chúng tôi xin được phép đăng tải Thư ngỏ của Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lý Thái Tổ và gửi lời tri ân, trân trọng, cũng như chúc một năm học mới nhiều thành công!

29 07, 2019

Thu nhỏ thế giới vào trong lớp học cùng bộ giáo trình “Explore Our World”

Tháng Bảy 29th, 2019|

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, Ban giám hiệu trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ ILA tổ chức khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh theo bộ giáo trình Explore Our World (Khám phá thế giới của chúng ta) do thầy Paul Grainger, chuyên gia giáo dục đã có 25 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

22 07, 2019

Chuyện về “người mẹ thứ hai’ của các con học sinh lớp 1

Tháng Bảy 22nd, 2019|

Nói đến nghề giáo viên bậc tiểu học, nhiều người thường hình dung đến một công việc nhàn nhã với mức lương ổn định mà mấy ai hiểu được nỗi vất vả và trách nhiệm nặng nề đằng sau công việc ấy. Đặc biệt, với giáo viên chủ nhiệm lớp 1, lứa tuổi có rất nhiều thay đổi khi chuyển từ bậc học Mầm non sang Tiểu học thì công việc của người giáo viên lại muôn phần vất vả. Giáo viên phải vượt qua giai đoạn khó khăn giúp các con thích nghi, thay đổi thói quen chơi là chính ở bậc mầm non sang việc học ở bậc tiểu học, cũng như cần được trau dồi hàng loạt các kỹ năng trong học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày.

12 07, 2019

Cô giáo luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người

Tháng Bảy 12th, 2019|

Hoàn thành chương trình Thạc sĩ năm 2007, cô giáo Phạm Thị Thanh Hà về trường Tiểu học Lý Thái Tổ giảng dạy. 12 năm gắn bó với nghề, cô vẫn giữ nguyên nhiệt huyết, say mê trong giảng dạy, luôn tìm tòi, sáng tạo để mang đến tri thức và phương pháp dạy học hiệu quả cho học sinh.